Chính sách bảo mật

Top10soctrang.vn cảm ơn người dùng đã tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với mong muốn tôn trọng sự riêng tư & bảo vệ quyền lợi của Người sử dụng, Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin theo Chính sách bảo mật dưới đây.

Trong trường hợp cần tổng hợp thông tin Người dùng, Chúng tôi luôn thông báo chính xác mục đích sử dụng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý và cho phép của chính Người dùng.

Định nghĩa và mục đích thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin” trong Chính sách Bảo mật Thông tin có nghĩa là thông tin xác định hoặc có khả năng xác định danh tính / đơn vị / cá nhân của người dùng.

 1. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin Người dùng bên trong Top10soctrang.vn.
 2. Duy trì tài khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết, chương trình phần thưởng và quảng cáo.
 3. Dịch vụ chăm sóc người dùng: bao gồm các yêu cầu, khiếu nại, thông tin dịch vụ, bảo hành, bảo trì và dịch vụ.
 4. Cá nhân hóa: Chúng tôi kết hợp dữ liệu thu thập được để có cái nhìn đầy đủ hơn về người dùng của chúng tôi và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với khả năng cá nhân hóa mạnh mẽ hơn.
 5. Chúng tôi cải tiến các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng theo nhu cầu cá nhân hóa & đưa ra các ý tưởng dịch vụ mới.
 6. Theo yêu cầu của pháp luật: theo yêu cầu của pháp luật tại từng thời điểm, Chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Phạm vi thu thập thông tin

Phạm vi thu thập thông tin bao gồm:

 1. Họ và tên
 2. Email
 3. Số điện thoại
 4. Đơn vị kinh doanh
 5. Phản hồi về chất lượng dịch vụ

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng sẽ được tính từ thời điểm lưu trữ cho lần tạo đơn hàng tiếp theo hoặc khi người dùng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống dữ liệu phần mềm của Top10soctrang.vn.

Không chia sẻ thông tin người dùng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào, ngoại trừ các hoạt động cần thiết sau:

 1. Đối tác là nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến vận chuyển, hạn chế thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin cá nhân.
 2. Các chương trình liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài nhưng luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân.
 3. Yêu cầu pháp lý: chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu pháp luật yêu cầu và việc tiết lộ đó là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ pháp luật.

An toàn dữ liệu

Chúng tôi sử dụng phần mềm hệ thống để giữ an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng và chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 1. Đảm bảo an toàn trong môi trường hoạt động: chỉ nhân viên, người đại diện và nhà cung cấp dịch vụ mới có thể tiếp cận được trên cơ sở cần biết.
 2. Thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn của ngành.

Quyền của người dùng đối với thông tin cá nhân

Người dùng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.

Người dùng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc người dùng của chúng tôi.