Danh sách các cửa hàng Viễn Thông A Sóc Trăng

Các cửa hàng Viễn Thông A Sóc Trăng đã và đang phát triển với mạng lưới khá dày đặc. Nhiều cửa hàng đã mở ra để cung cấp dịch vụ và các sản phẩm công nghệ đa dạng đến khách hàng của mình. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ cửa hàng Viễn Thông A Sóc Trăng uy tín hiện nay vẫn còn hoạt động.

Các cửa hàng Viễn Thông A Sóc Trăng hiện nay

Viễn Thông A là một mạng lưới dịch vụ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng. Nhu cầu của người dân địa phương đang ngày càng gia tăng. Vì thế Viễn Thông A đã có một số chi nhánh đặt tại Sóc Trăng. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu một số địa chỉ Viễn Thông A Sóc Trăng uy tín và một số trung tâm Viễn Thông tại Sóc Trăng để bạn có thể ghé qua:

vien thong a soc trang

Viễn Thông A Sóc Trăng

  1. Viễn Thông A ở 01 đường Trần Hưng Đạo, Phường 3 thuộc TP Sóc Trăng Tỉnh Sóc Trăng. Số điện thoại để liên hệ khi bạn có nhu cầu: 1900 5454 46
  2. Trung tâm Viễn Thông thành phố Sóc Trăng ở 02 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2 thuộc Thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng. Số điện thoại liên hệ khi bạn cần đó là: 0793 820 123 hoặc số (0299)3 810 054

Bên cạnh đó tỉnh Sóc Trăng còn có một số trung tâm Viễn Thông khác cung cấp dịch vụ uy tín đến khách hàng của mình. Ở Thị Xã Ngã Năm, huyện Cù Lao Dung, Thị Xã Vĩnh Châu, huyện Thạnh Trì, huyện Kế Sách… đều có những trung tâm Viễn Thông chăm sóc khách hàng uy tín và chất lượng.

Một số thông tin về Viễn Thông A

vien thong a soc trang

Viễn Thông A Sóc Trăng

Viễn Thông A là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu. Viễn Thông A được thành lập vào năm 1997 và tính đến thời điểm hiện tại thì thì Viễn Thông A đã phát triển rất mạnh mẽ. Nơi đây cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành và mạng lưới Trung Tâm Smartphone cũng như Laptop lớn bậc nhất cả nước. Những khách hàng đến với Viễn Thông A Sóc Trăng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Những cam kết của Viễn Thông A đã tạo được sự tin tưởng nơi những khách hàng. Dưới đây tôi sẽ thông tin về những điểm hấp dẫn nhất của Viễn Thông A mà bạn không thể bỏ lỡ:

Thứ nhất phải nói đến giá bán của Viễn Thông A. Đây là trung tâm cạm kết giá bán tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Những sản phẩm mà Viễn Thông A mang đến cho khách hàng của mình đều cam kết 100% hàng chính hãng. Và chất lượng thực sự của nó làm cho khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh giá bán cạnh tranh với thị trường thì Viễn Thông A còn có chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Đồng thời thì chế độ này luôn thống nhất ở tất cả các chi nhánh của Viễn Thông A trên toàn quốc. Một trong những điểm cộng lớn cho những dịch vụ viễn thông cũng như những dịch vụ khác đó chính là chế độ hậu mãi sau mua hàng. Và Viễn Thông A đang làm rất tốt điều này.

vien thong a soc trang

Cửa hàng Viễn Thông A Sóc Trăng

Thứ hai đó chính là sản phẩm đa dạng của Viễn Thông A. Nơi đây luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về công nghệ. Những sản phẩm này có thể kể đến là: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop cùng với đó là những mặt hàng linh kiện, phụ kiện kèm theo đó. Những sản phẩm được phân phối trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A luôn là những sản phẩm được nhập khẩu. Đồng thời nó là những sản phẩm lắp ráp chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cả trong nước và ngoài nước. Đó là những thương hiệu nổi tiếng đến từ: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP…

Đọc thêm:   Top các website tìm kiếm việc làm Sóc Trăng hiệu quả

Không chỉ đơn giản là dịch vụ hậu mãi sau mua hàng mà Viễn Thông A còn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện hơn. Nhằm đem lại sự tin cậy cho khách hàng của minh với những dịch vụ hoàn hảo cùng với chất lượng tuyệt vời. Thông điệp mà Viễn Thông A gửi gắm đến khách hàng của mình đó chính là “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”. Ở Viễn Thông A có các dịch vụ vàng mà bạn có thể thử trải nghiệm khi mua hàng đó là: được đổi trả miễn phí, đảm bảo bảo hành 24h, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 giúp bạn có thể liên lạc để giải đáp bất cứ thắc mắc nào. Đồng thời Viễn Thông A luôn dẫn đầu xu hướng của Smartphone. Bên cạnh những dịch vụ cơ bản thì nơi đây cũng phát triển những dịch vụ gia tăng cho khách hàng như: chương trình làm Thẻ Thành Viên của Viễn Thông A trên toàn quốc. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn và tiết kiệm hơn trên toàn hệ thống Viễn Thông A. Còn có dịch vụ giá trị gia tăng gồm có những dịch vụ như trang trí điện thoại, cung cấp và đồng thời cài đặt các game và những bản nhạc bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động hiện đại.

Đến với Viễn Thông A bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mớ. Đồng thời khám phá những xu hướng đi đầu về thiết bị công nghệ tại đây. Viễn Thông A cũng là nơi thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các chuyên gia hàng đầu từ các hãng điện thoại lớn.

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn một số cửa hàng Viễn Thông A Sóc Trăng cùng những thông tin về Viễn Thông A. Bạn sẽ được trải nghiệm cả những chương trình tích điểm, đổi quà bên cạnh được sử dụng thiết bị công nghệ chất lượng hàng đầu. Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất từ chúng tôi để cập nhật những thông tin hấp dẫn khác. 

Xin chào mọi người, mình là Minh Thư, mình rất thích đi du lịch và khám phá các vùng đất mới. Mình muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình đến với mọi người. Qua website này, mình mong các bài viết của mình có thể cho mọi người thêm nhiều thông tin bổ ích về tỉnh Sóc Trăng.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply