Top 10 nơi bán vật nuôi Sóc Trăng uy tín, giá tốt

Chăn nuôi gia súc gia cầm là một trong những cách hiệu quả để phát triển kinh tế nông nghiệp Sóc Trăng nói riêng và cả nước nói chung. Vật nuôi Sóc Trăng hiện đang là một cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang phát triển nông nghiệp ở Sóc Trăng. Và người dân hẳn đang phân vân về một nơi bán vật nuôi uy tín và có giá tốt? Dưới đây là top 10 nơi bán vật nuôi Sóc Trăng chất lượng để bạn tham khảo.

Tổng hợp các nơi bán vật nuôi Sóc Trăng uy tín, giá tốt

Vật nuôi Sóc Trăng hiện đang là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Và người dân đã và đang tìm kiếm những địa chỉ bán vật nuôi tốt nhất. Để áp dụng quy trình nuôi vật nuôi tốt thì trước hết bạn phải chọn được nơi bán vật nuôi tốt tức là chọn giống tốt. Một địa chỉ bán vật nuôi Sóc Trăng uy tín sẽ giúp người nông dân yên tâm hơn khi lựa chọn tin tưởng. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bán vật nuôi Sóc Trăng uy tín để bạn tham khảo. Ngoài việc cung cấp những giống vật nuôi thì những địa chỉ dưới đây cũng cung cấp cho người dân những giống cây trồng khác như:

Cơ Sở Ấp Vịt Nguyễn Văn E là một trong những nơi cung cấp vật nuôi Sóc Trăng uy tín và có giá tốt. Địa chỉ của cơ sở này ở Phường 1, Thị Xã Ngã Năm thuộc tỉnh Sóc Trăng. Nơi đây không chỉ cung cấp giống vật nuôi mà còn cung cấp các giống cây trồng khác. Số điện thoại để liên hệ với cơ sở này đó là: (0299) 3869 136

Vật nuôi Sóc Trăng

Vật nuôi Sóc Trăng

Địa điểm thứ hai là Trại Ếch được đặt ở Long Phú thuộc Phường 8, Thành Phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp các giống cây trồng và vật nuôi uy tín và chất lượng bậc nhất Sóc Trăng. Số điện thoại liên hệ để được tư vấn chi tiết về các giống cây trồng và vật nuôi đó là: (0299)3821531.

vat nuoi soc trang

Ếch giống

Địa điểm thứ ba mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là trại chăn nuôi Nguyễn Văn Hoàng. Địa chỉ của cơ sở cung cấp giống vật nuôi Sóc Trăng này ở Xã Đại Hải, Huyện Kế Sách thuộc tỉnh Sóc Trăng. Số điện thoại để liên hệ khi muốn xem hoặc đặt giống cây trồng, vật nuôi ở cơ sở này đó là: (0299) 3879116.

vat nuoi soc trang

Trại chăn nuôi

Địa điểm thứ tư mà tôi nhắc đến đó chính là trại cá giống Dũng. Trại cá này cung cấp một số giống cây trồng và vật nuôi uy tín. Địa chỉ của cơ sở này ngụ ở C. Cầu Sã Xiễn 200 Long Phú thuộc Phường 8, thành phố Sóc Trăng. Số điện thoại để liên hệ trước khi đến chọn giống vật nuôi đó là: (0299)3828565

vat nuoi soc trang

Cá giống

Địa điểm thứ năm mà tôi muốn đề cập đến đó chính là Trại cung cấp Ba Ba giống Sáng Quang. Số điện thoại liên hệ khi bạn có nhu cầu đến mua vật nuôi giống cũng như cây trồng ở địa điểm này đó là: (0299)3828699. Trại cung cấp giống vật nuôi và cây trồng Sóc Trăng này được đặt tại địa điểm QL1 thuộc Phường 7 Thành phố Sóc Trăng thuộc tỉnh Sóc Trăng.

Vật nuôi Sóc Trăng

Ba ba giống

Địa điểm tiếp theo để bạn có nhiều sự lựa chọn mua giống vật nuôi hơn đó chính là Trung Tâm giống cây trồng chuyên cung cấp các giống cây trồng và vật nuôi Sóc Trăng uy tín. Địa chỉ của trung tâm này là ở K5 đường Lý Thường Kiệt, Phường 4 Thành phố Sóc Trăng thuộc tỉnh Sóc Trăng. Để liên hệ với trung tâm này để được tư vấn về giống vật nuôi tốt hoặc gọi trước khi đến xem giống bạn hãy gọi vào số điện thoại sau: (0299)3611267

Đọc thêm:   Top các thông tin thú vị về chùa Chén Kiểu - Sóc Trăng

Trại giống Tân Hưng là địa điểm tiếp theo mà tôi muốn nhắc đến với các bạn. Nơi đây cung cấp mọi giống cây trồng cũng như vật nuôi để bạn thoải mái lựa chọn. Trại giống này ở Xã Tân Hưng, Huyện Long Phú thuộc tỉnh Sóc Trăng. Và nếu như muốn được tư vấn về các giống vật nuôi chất lượng bạn hãy gọi ngay vào số điện thoại: (0299)3840117.

Địa điểm tiếp theo nằm trong top các địa điểm có giống vật nuôi uy tín và chất lượng nhất đó chính là Trại ARTEMIA. Trại giống vật nuôi và cây trồng uy tín này có địa chỉ ở Phường Vĩnh Phước thuộc Thị Xã Vĩnh Châu của tỉnh Sóc Trăng. Số điện thoại để bạn có thể liên hệ với trại giống để được tư vấn đó là: (0299)3863129.

Địa điểm tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Trại Tôm Sú giống. Nó có địa chỉ ở Xã Thạnh Phú, Huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng. Đây là một trong những địa điểm bán cây trồng và giống vật nuôi uy tín nhất Sóc Trăng. Để liên hệ chọn giống vật nuôi Sóc Trăng bạn có thể liên hệ với số điện thoại sau: (0299)3853626.

vat nuoi soc trang

Trại tôm sú giống

Một địa điểm bán vật nuôi và cả giống cây trồng Sóc Trăng không thể không nhắc đến đó chính là: Trại Cá giống Trần Xuân Lâm. Địa chỉ của nó ở K2, QL1 thuộc Phường 2 Thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài ra còn rất nhiều cơ sở cung cấp các giống vật nuôi Sóc Trăng khác. Tuy nhiên đây là những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn những giống vật nuôi mà mình mong muốn. Từ đó kết hợp với quy trình nuôi chuyên nghiệp để đạt kết quả tốt nhất.

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn một số địa điểm bán vật nuôi Sóc Trăng uy tín và chất lượng với giá thành phải chăng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được một số giống vật nuôi để phát triển kinh tế gia đình.

Xin chào mọi người, mình là Minh Thư, mình rất thích đi du lịch và khám phá các vùng đất mới. Mình muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình đến với mọi người. Qua website này, mình mong các bài viết của mình có thể cho mọi người thêm nhiều thông tin bổ ích về tỉnh Sóc Trăng.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply